Biệt thự vinhomes Aqua Villas

Biệt thự vinhomes Aqua Villas Thanh hóa – Đơn lập và Song lập

Biệt thự tại các khu đô thị là nơi an cư lý tưởng của tất cả mọi người, đặc biệt tại những dự án cao cấp như vinhomes Thanh Hóa thì loại hình nhà ở này lại càng trở nên hấp dẫn.

Biệt thự vinhomes Aqua Villas Đơn lập

Biệt thự vinhomes Aqua Villas Đơn lập

Tại đây, chủ đầu tư Vingroup đã khéo léo bố trí cả hai hình thức biệt thự là song lập và đơn lập theo lối thiết kế hiện đại pha chút cổ điển để hình thành nên một tổng thể hài hòa, sang trọng và đặc biệt là có tính thẩm mỹ rất lớn.

Điểm nổi bật của các lô Biệt thự vinhomes Aqua Villas

Các căn biệt thự song lập và biệt thự đơn lập được bố trí ở hai khu vực khác nhau. Những căn song lập nếu nhìn từ ngoài vào sẽ giống hệt như một căn duy nhất rộng lớn, tuy nhiên đó lại là hai căn biệt thự liền nhau với 3 mặt tiền rộng lớn, ngăn cách với nhau bởi một tường rảo mỏng manh theo phong cách hiện đại.

Còn những căn đơn lập tuy nằm cách đó không xa nhưng lại tạo ra một dấu ấn riêng biệt khi chiếm giữ khoảnh đất rộng, thiết kế rất hoàn mỹ với sân vườn phía trước, dàn hoa leo và căn nhà 3 tầng hoành tráng. Chắc chắn đây chính là căn hộ trong mơ của tất cả mọi người.

khu Biệt thự vinhomes Aqua Villas sang trọng

khu Biệt thự vinhomes Aqua Villas sang trọng

Ngoài thiết kế độc đáo, vị trí trung tâm dự án hay không gian rộng rãi thì khi sống tại các căn biệt thự này, người dân còn được tận hưởng đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại mà vinhomes Aqua villas sở hữu, từ trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí, hồ bơi hay không gian xanh mát trong lành do hệ thống cây xanh vườn hoa mang đến.