Chung cư Vinhomes Star City

Siêu phẩm Chung cư Vinhomes Star City

Những năm gần đây, Thanh Hóa là một trong những thị trường BĐS sôi động nhất tại Việt Nam với nhiều dự án nhà ở, khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng bởi các chủ đầu tư lớn.

Phối cảnh Chung cư Vinhomes Star City

Phối cảnh Chung cư Vinhomes Star City

Trong đó, sự xuất hiện của vinhomes tại Thành phố Thanh hóa như một làn gió mới tạo nên sức hút cực lớn cho phân khúc nhà ở cao cấp tại thành phố miền trung này.

Thiết kế ấn tưởng của chung cư Vinhomes Thanh Hóa

Tại khu đô thị cao cấp Vinhomes Thanh Hóa có đầy đủ các loại hình căn hộ khác nhau như biệt thự, khu liền kề, shophouse là đáng chú ý hơn cả là các tòa nhà cao tầng, nơi có sự hiện diện của các căn chung cư hiện đại, cao cấp và cũng chính là nơi an cư lý tưởng dành cho rất nhiều gia đình tại thành phố Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

nội thất sang trọng tại Chung cư Vinhomes Star City

nội thất sang trọng tại Chung cư Vinhomes Star City

Tại đây, chủ đầu tư bố trí các căn chung cư có diện tích đa dạng với thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ. Đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu sinh sống của nhiều hình thức gia đình, từ người độc thân, gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ đều có thể tìm thấy cho mình một chốn an cư hoàn hảo, hiện đại, đẳng cấp và đặc biệt là rất tiện nghi.

Những căn Chung cư Vinhomes Star City  được bố trí khoa học khi các chi tiết và không gian đều phát huy tối đa công năng của mình như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… đặc biệt nhất chính là khu ban công đón sáng rộng rãi, đủ để chủ nhân căn hộ có thể tận dụng làm nơi hóng mát và ngắm nhìn thành phố vào mỗi khi rảnh dỗi.