dự án Officetel Vinhomes West Point

Mặt bằng dự án Officetel Vinhomes West Point nhìn khác lạ

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình một không gian sống thượng lưu ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn Vin Hà nội chính là cái tên không thể bỏ qua.

hành trình tìm kiếm tại dự án Officetel Vinhomes West Point

hành trình tìm kiếm tại dự án Officetel Vinhomes West Point

Mặt bằng dự án số 1

Với số vốn đầu tư lên tới 3000 tỷ đồng, tập đoàn Sunshine Group mang đến cho khách hàng của mình siêu phẩm tại khu đô thị Sala, phường Thủ Thiêm. Tại khu đất rộng hàng héc ta sẽ mọc lên 3 tòa nhà cao 36 tầng, là tổ hợp khu căn hộ, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất khu vực phía Nam.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Có diện tích từ 60 đến 97m2 đây là loại hình căn hộ phù hợp với các hộ gia đình trẻ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Có diện tích từ 100 đến 130m2
  • Căn hộ Penthouse nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà với số lượng rất hạn chế nhưng sở hữu đẳng cấp “ không thể đùa được”
loại hình dự án Officetel Vinhomes West Point khá đa dạng

loại hình dự án Officetel Vinhomes West Point khá đa dạng

  • Căn hộ Duplex: Những căn hộ thông tầng sẽ được bố trí một cách hợp lý khi tổng diện tích có thể lên tới 300m2. Chắc chắn đây sẽ là không gian sống đủ để nói lên sự giàu có của gia chủ.

Ngoài ra, Vinhomes West Point còn sở hữu những không gian siêu hoành tráng như quán Café Sky trên tầng thượng của tòa nhà, nóc cao nhất còn có bể bơi vô cực hay không gian cảnh quan với đủ các loại cây cối,hoa cỏ quý hiếm tô điểm cho nơi này trở thành điểm sống có 1 không 2 tại thành phố mang tên Bác.

TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án Shophouse Vinhomes Thanh Hóa

TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án Shophouse Khai Sơn City