Dự án Shophouse FLC Asia Park

Nếu muốn an cư – hãy đến với Dự án Shophouse FLC Asia Park

là dự án khu đô thị siêu hoành tráng do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, xây dựng và vận hành ngay tại trung tâm của huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

những dịch vụ vốn có ở Dự án Shophouse FLC Asia Park

những dịch vụ vốn có ở Dự án Shophouse FLC Asia Park

Nếu bạn đang kiếm tìm một chốn an cư lý tưởng thì chắc chắn không nên bỏ qua khu đô thị sinh thái rộng tới hơn 50ha này với hàng loạt các giá trị sống thực sự đáng giá và được đánh giá là hấp dẫn nhất tại Hà Nội hiện nay.

Châu Á thu nhỏ giữa lòng Hà Nội tại FLC Quốc oai

Với cảm hứng từ một Châu Á thu nhỏ, các kiến trúc sư đã mô phỏng một cách tài tình và chi tiết bằng hàng loạt các phân khu như con đường Alishan, công viên Hoàng thành Thăng Long cổ kính, phân khu Seoul lãng mạn, khu Singapore năng động hay khu vực Đài Loan đầy màu sắc. Sống tại đây là khi quý vị sẽ hưởng trọn vẹn giá trị văn hóa cũng như giải trí độc đáo từ khắp các vùng đất tại Châu Á.

nhậ định rõ ràng về Dự án Shophouse FLC Asia Park

nhậ định rõ ràng về Dự án Shophouse FLC Asia Park

Bên cạnh đó, với tổng diện tích toàn dự án lên tới 50ha nhưng 50% trong số đó được dùng để tạo nên một hệ sinh thái đa dạng bằng cây cối, hoa cỏ, công viên hay hồ điều hòa. Một bầu không khí trong lành bao quanh, lọc bỏ mọi ô nhiễm hay tiếng ồn giúp cho sức khỏe của cư dân được đảm bảo tối đa.

Chính những yếu tố này cho thấy, bạn sẽ không thể tìm thấy cho bản thân cùng gia đình mình một chốn an cư nào tuyệt vời hơn tại Dự án Shophouse FLC Asia Park của chủ đầu tư danh tiếng FLC.

 

NHỮNG TIN TỨC PHÂN TÍCH: Vị trí Vincity Hà nội

NHỮNG TIN TỨC PHÂN TÍCH: Giá bán Condotel Cocobay Đà nẵng