Loại hình nhà ở tại Vinhomes Star City

Những Loại hình nhà ở tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes luôn tạo cho khách hàng của mình những sự lựa chọn tối đa về hình thức nhà ở. Chính vì vậy tại dự án Vinhomes Thanh Hóa lần này, khách hàng tại khu vực thành phố Thanh Hóa cũng thoải mái lựa chọn các căn hộ theo sở thích, khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mình,

Nhà phố Shophouse - 1 Loại hình nhà ở tại Vinhomes Star City

Nhà phố Shophouse – 1 Loại hình nhà ở tại Vinhomes Star City

Siêu phẩm shophouse tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Không phải bất kỳ dự án nào của mình VinGroup cũng bố trí các căn hộ Shophouse, mà chỉ ở những khu vực có tiềm năng phát triển, thu hút khách hàng dành cho cư dân thì những căn hộ này mới phát huy hết tác dụng của mình.

Tại đây, chủ đầu tư đã bố trí loại hình căn hộ kinh doanh này ở những địa điểm sầm uất nhất nên quý vị hoàn toàn có thể sử dụng để ở, kinh doanh hoặc làm văn phòng cũng đều rất hợp lý.

Biệt thự song lập và đơn lập tại Vinhomes Thanh Hóa

Với điện tích hơn 140ha toàn dự án, Vinhomes Star City Thanh Hóa sở hữu nhiều căn biệt thự song lập và đơn lập hoành tráng. Nếu quý vị muốn tìm chốn yên bình sống riêng tư nhưng vấn hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại thì không nên bỏ qua loại hình căn hộ này.

Biệt thự đơn lập - Loại hình nhà ở tại Vinhomes Star City

Biệt thự đơn lập – Loại hình nhà ở tại Vinhomes Star City

Khu nhà liền kề Vinhomes Thanh Hóa

Với hình thức khá giống với Shophouse tuy nhiên khu nhà liền kề lại sở hữu những dãy căn hộ liền nhau, thiết kế tương đồng từ trong ra ngoài và nằm tại trục đường chính của khu vực. Vừa tiện để sinh sống, vừa tiện để kinh doanh.

Ngoài ra, Vinhomes Star City Thanh Hóa còn có các tòa chung cư VinCity hiện đại dành cho những ai muốn sống trong không gian tinh tế, sang trọng và tiện nghi của chung cư cao cấp.