Mặt bằng dự án Vinhomes Star City

Mặt bằng dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Sau khi đã bắt đầu vào triển khai xây dựng dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa, chủ đầu tư VinGroup lại tiếp tục nối dành danh sách các dự án Vinhomes của mình với Vinhomes Star City. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu biệt thự cao cấp, liền kề ven sông và chung cư VinCity hoành tráng, đây chính là môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi dành cho cư dân thành phố trong tương lai rất gần.

Mặt bằng Khu đô thị Star City

Mặt bằng Khu đô thị Star City

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Thanh hóa

Dự án lần này của Vinhomes sẽ được xây dựng với quy mô rộng lớn, lên tới 141ha tại đó sẽ có:

  • Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại
  • Khu nhà liền kề độc đáo
  • Biệt thự song lập siêu hấp dẫn
  • Biệt thự đơn lập đẳng cấp
  • Biệt thự nhà vườn dành cho giới thượng lưu.
  • Chung cư VinCity hoành tráng

Tại đây, những căn nhà thấp tầng sẽ được xây dựng với chiều cao tối thiểu từ 3 đến 5 tầng đối với các căn biệt thự, shophouse, nhà liền kề. Riêng Mặt bằng dự án Vinhomes Star City khu chung cư sẽ là các tòa có chiều cao từ 22 đến 26 tầng trong đó sẽ được bố trí 2 tầng hầm để xe và 3 tầng dành cho trung tâm thương mại, những tầng trên là khu văn phòng và nhà ở cao cấp.

Thiết kế không gian cảnh quan tại Vinhomes Star City

Thiết kế không gian cảnh quan tại Vinhomes Star City

Mỗi tầng tại khu chung cư Vincity sẽ có từ 12 đến 16 căn hộ, người dân di chuyển bằng 2 thang máy rộng rãi, hiện đại nên chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Tạo ra cảm giác thoải mái tuyệt đối dành cho cư dân Vinhomes Star City