Shophouse An Thới Kiên Giang

Shophouse An Thới Kiên Giang – Thiên đường cho các dự án nghỉ dưỡng

 được đánh giá là thiên đường của các dự án BĐS nghỉ dưỡng, lượng khách du lịch đông nhờ vào vẻ đẹp không hề thua kém Bali hay Puket… nhưng nơi này lại sở hữu nét hoang sơ ít có sự tác động của con người đến thiên nhiên và hơn hết, chính nét đơn sơ mộc mạc của người dân Phú Quốc cũng là một trong những nét đáng yêu mà du khách yêu thích.

đánh giá tổng thể về Shophouse An Thới Kiên Giang

đánh giá tổng thể về Shophouse An Thới Kiên Giang

Khu vực Phú Quốc là điểm đến của các tên tuổi lớn – chủ đầu tư có thương hiệu

Một vài năm trở lại đây Phú Quốc đón hàng loạt cái tên lớn đến đầu tư, rót vốn với số lượng cực lớn hình thành nên một cơ sở hạ tầng hiện đại, thay đổi diện mạo cơ bản cho Đảo Ngọc và một số đảo ở Nam Phú Quốc. Khách du lịch khi đến với nơi này đều có sự so sánh cân bằng với Phuket của Thái Lan hay Bali của đất nước Indonesia xinh đẹp.

VinGroup, LDG Group, SunGroup, BIM Group .. .. cùng rất nhiều những cái tên lớn khác đã cho vào hoạt động hàng loạt các dự án bên bờ biển trong xanh với chất lượng khá đồng đều, giá thành hợp lý hình thành tổ hợp nghỉ dưỡng vô cùng phong phú cho Phú Quốc.

mô hình xây Shophouse An Thới Kiên Giang

mô hình xây Shophouse An Thới Kiên Giang

Theo thông tin mà các chủ đầu tư đưa ra, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội nhận về 10% giá trị căn hộ mỗi năm nếu đầu tư đúng cách, đúng thời điểm. Bởi sức hấp dẫn từ con số lớn đến như vậy mà hàng loạt các nhà đầu tư lẻ đã tìm đến Shophouse An Thới Kiên Giang như việc mang về cho bản thân mình một cơ hội đầu tư không hề nhỏ.

tiềm năng lợi nhuận cũng rất là cao, khi thống kê chỉ ra rằng, chỉ từ tháng 6/2017 cho tới giữa năm 2018 thì giá đất tại đây cũng đã tăng gấp 2 lần.

Thông tin: Mua Bán Nhà Mặt phố Đẹp