Shophouse Vinhomes Star City

Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa – đầu tư hấp dẫn

Nhà phố thương mại không còn là khái niệm xa lạ đối với các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam sản phẩm BĐS này còn khá mới mẻ và xuất hiện chủ yếu tại khác khu đô thị do VinGroup đầu tư xây dựng.

Khu nhà phố Shophouse Vinhomes Star City

Khu nhà phố Shophouse Vinhomes Star City

Chính vì vậy, tại Khu đô thị Star City lần này, khách hàng và các  nhà kinh doanh BĐS sẽ được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà loại hình nhà ở hoàn hảo này mang đến.

Thiết kế các lô nhà phố thương mại Vinhomes Thanh hóa

Những căn nhà liền kề mặt phố được bố trí rất khoa học, đặt ngay trục đường trung tâm của dự án, tạo nên ưu điểm tuyệt vời dành cho những ai đam mê kinh doanh ngay tại căn hộ của mình.

Thường thì những căn Shophouse này được đặt ngay tại tầng 1 của các tòa chung cư, dãy nhà mặt phố hay các căn nằm ở khu vực có nhiều người qua lại nhằm mục tiêu giúp gia chủ dễ dàng kinh doanh những mặt hàng yêu thích của mình. Tất cả các căn nhà thương mại này đều được sử dụng theo phương án 2 trong 1. Tức là một căn nhà vừa có thể dùng để ở, vừa có thể làm văn phòng hoặc kinh doanh.

Kinh doạnh lý tưởng tại Shophouse Vinhomes Star City

Kinh doạnh lý tưởng tại Shophouse Vinhomes Star City

Chính vì thế, các căn nhà thương mại tại Vinhomes Thanh Hóa chính là điểm đầu tư lý tưởng dành cho các nhà kinh doanh BĐS nhờ khả năng sinh lời tối ưu. Và đồng thời, đây cũng là sản phẩm an cư không thể bỏ qua nếu khách hàng là những người đam mê kinh doanh hoặc muốn sử dụng chính căn nhà của mình là văn phòng, công ty….

Đến với Shophouse Vinhomes Star City để hiện thực hóa giấc mơ của mình về một căn nhà siêu đẳng cấp!