Tập đoàn VinGroup

Tập đoàn VinGroup – chủ đầu tư Vinhomes Star City

Dự án Vinhomes Thanh hóa được đầu tư, xây dựng và quản lý bởi tập đoàn hùng mạnh VinGroup. Với tiềm lực kinh tế lớn và uy tín tại thị trường BĐS Việt Nam cũng như trong khu vực, VinGroup luôn mang đến cho các dự án của mình chất lượng tốt từ trong ra ngoài, từ hình thức đến các chi tiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày của còn người đều được chăm chút theo cách hoàn hảo nhất.

Tập đoàn VinGroup - Đơn vị đầu tư Dự án Vinhomes Thanh hóa

Tập đoàn VinGroup – Đơn vị đầu tư Dự án Vinhomes Thanh hóa

Chính vì thế, khi đến với Vinhomes Thanh Hóa, quý vị không chỉ có được cho mình một chốn an cư ổn định, mà đó còn là nơi để tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà cuộc sống dành tặng.

Chủ đầu tư VinGroup – uy tín, tiến độ và chất lượng!

VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án là các khu đô thị lớn như Times City, Royalcity, Reveside, Central Pack….các dự án nghỉ dưỡng và nhà ở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Và điểm chung của tất cả các dự án BĐS này là đều có sự đảm bảo tuyệt đối về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện ích đồng bộ cao cấp vượt trội. Đi cùng với sản phẩm Vinhomes chính là hàng loạt các tiện ích mang thương hiệu riêng của tập đoàn VinGroup tạo nên cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, những dự án này còn được hệ thống an ninh siết chặt, an toàn tuyệt đối về mặt trật tự, phòng cháy chữa cháy.

lịch sử hình thành Tập đoàn VinGroup

lịch sử hình thành Tập đoàn VinGroup

Cùng với đó còn là không gian xanh do hệ thống cây cối, vườn hoa hay hồ nước được bố trí rất hợp lý, xen kẽ giữa các khu nhà ở tạo nên phong cách riêng có của Vinhomes mà không có bất kỳ dự án nào khác có được. Và lần này, tại Vinhomes Star City  – Tập đoàn VinGroup cũng sẽ mang đến cho người dân Thanh Hóa một khu đô thị tuyệt vời hơn tất cả những gì mà bạn có thể cảm nhận được.