Tiện ích Vinhomes Star City

Hệ thống Tiện ích Vinhomes Star City đẳng cấp nhất tỉnh Thanh Hóa

Cũng giống như tất cả các dự án Vinhomes được đầu tư và phát triển của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Thanh Hóa cũng được bố trí tất cả các tiện ích siêu sang, siêu hiện đại và chất lượng vượt trội mang thương hiệu VinGroup đẳng cấp.

Chuỗi Dịch vụ Tiện ích Vinhomes Star City của tập đoàn Vingroup

Chuỗi Dịch vụ Tiện ích Vinhomes Star City của tập đoàn Vingroup

Trường học liên cấp VinSchool tại Khu đô thị Star City

Lần đầu tiên tại Thanh Hóa, chuỗi trường học liên cấp Vinschool xuất hiện sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong nhận thức và hướng giáo dục con em của người dân tại đây. Một môi trường chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu về kiến thức cùng các hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho những lứa tuổi khác nhau, sẽ giúp các em có được con đường phát triển toàn diện nhất.

Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec

Không còn xa lạ với bất kỳ người dân nào nữa, VinMec đã khẳng định vị thế, thương hiệu và chất lượng của mình trong hệ thống dịch vụ y tế tại Việt Nam hiện nay khi sở hữu đội ngũ Y Bác Sỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tiện ích Vinhomes Star City thanh hóa đẳng cấp thật sự

Tiện ích Vinhomes Star City thanh hóa đẳng cấp thật sự

Chợ VinMart nơi cung cấp thực phẩm siêu sạch cho người dân

Tất cả các loại thực phẩm, đồ dùng gia đình, văn phòng có tại VinMart đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là thực phẩm, những loại đồ ăn nhập khẩu, rau sạch, thịt sạch từ các nông trại uy tín sẽ cho người dân Thanh Hóa Tiện ích Vinhomes Star City đẳng cấp và các hộ gia đình khác những bữa ăn chất lượng.

Ngoài ra, tại đây quý vị còn được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ khác nhau tại trung tâm thương mại, khu vui chơi , khu tập luyện hiện đại và đẳng cấp nhất trong khu vực Thanh Hóa.