Vị trí Vinhomes Star City

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một chốn an cư hoặc cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận từ BĐS tại thành phố Thanh Hóa thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án Vinhomes Thanh hóa bởi ngoài việc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam thì dự án này còn sở hữu cho mình một vị trí siêu đắc địa.

Thông tin về Vị trí Vinhomes Star City

Thông tin về Vị trí Vinhomes Star City

Đánh giá những ưu điểm và nhược điểm vị trí dự án Vinhomes Thanh hóa

Vinhomes Star City Phía Đông giáp Đại lộ sông Mã,  Phía Nam giáp Đại lộ Lê Lợi, Phía Tây giáp đường tránh 1A, Phía Bắc giáp kênh Bến Thủy, bên cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố nên thừa hưởng tất cả những tuyến đường giao thông đẹp nhất, thuận tiện nhất dẫn đến nhiều địa danh quan trọng khác.

Đây còn chính là khu đấy nằm trên giao lộ của 2 tuyến giao thông huyết mạch là đường Nguyễn Hoàng – QL1A và đại lộ Nam Sông Mã. Tọa lạc tại cửa ngõ hành lanh kinh tế Đông – Tây và còn là trục giao thông nối liền đất nước bởi quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt, quốc lộ 10, đường chiến lược 15A… chính vì thế, vị trí của dự án sở hữu rất nhiều ưu thế trong việc thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khám phá Vị trí Vinhomes Star City mới nhất

Khám phá Vị trí Vinhomes Star City mới nhất

Bên cạnh ưu thế lớn về vị trí của mình,  Vinhomes Star City còn được chủ đầu tư ưu ái dành tặng hàng loạt các tiện ích siêu hoành tráng như khu vui chơi, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, quán café…., với hi vọng trở thành trung tâm giải trí, thư giãn và nhà ở cao cấp dành cho người dân thành phố Thanh Hóa trong thời gian không xa sắp tới.